Thi hài đầu bếp Anthony Bourdain đã được hỏa táng tại Pháp

16

Đầu bếp quá cố Anthony Bourdain đã được hỏa táng tại Pháp ngày 13-6 và tro cốt của ông sẽ được đưa về Mỹ trong ngày thứ sáu (15-6).

Thi hài đầu bếp Anthony Bourdain đã được hỏa táng tại Pháp - Ảnh 1.Đầu bếp Anthony Bourdain - Ảnh: PEOPLETạp chí People dẫn nguồn tin riêng của họ xác nhận sự việc. Theo đó, trao đổi với tạp chí này, công tố viên người Pháp Christian de Rocquigney de Fayel cho biết vì mọi chứng cứ cho thấy đây là một vụ tử tự nên nhà chức trách đã cho phép tiến hành hỏa táng với thi thể ông Bourdain.Các chuyên gia y tế cũng đã không phát hiện thấy dấu vết hành hung bạo lực nào trên thi thể ông Bourdain, trong khi các xét nghiệm độc tố cũng đang được thực hiện.Anthony Bourdain yêu món ăn đường phố Việt NamNhững ngày qua, sau khi biết tin về cái chết của ông, nhiều người đã đổ tới nhà hàng Les Halles tại thành phố New York, nơi đầu bếp này từng làm việc, cũng là khoảng thời gian ông đã viết cuốn sách nổi tiếng Kitchen Confidential, để bày tỏ nỗi tiếc thương của họ trước sự ra đi đột ngột của ông.Họ đặt ở ngoài cửa nhà hàng rất nhiều hoa, những lời nhắn gửi viết tay và dán rất nhiều số điện thoại đường dây nóng hỗ trợ các trường hợp có nguy cơ tự tử lên các cửa chính và cửa sổ.Thi hài đầu bếp Anthony Bourdain đã được hỏa táng tại Pháp - Ảnh 3.Bên ngoài nhà hàng Les Halles tại thành phố New York -Ảnh: NY EASTERNhững người bạn thân nhất của ông Anthony Bourdain vẫn chưa hết bàng hoàng và đau xót về cái chết của ông. Họ chia sẻ nhiều hình ảnh và những lời nhắn gửi xúc động với người bạn đã rời sang thế giới khác của mình trên mạng xã hội.Đầu bếp José Andrés, một người bạn lâu năm của ông Bourdain đã viết trên Twitter: "Tôi biết anh đang trên chiếc Ferry tới một nơi nào đó kỳ diệu… Anh vẫn có quá nhiều nơi để giới thiệu với chúng tôi, thì thầm với tâm hồn chúng tôi những khả năng tuyệt vời để vượt qua được những gì chúng ta có thể nhìn thấy bằng đôi mắt trần tục. Anh đã chỉ luôn nhìn thấy vẻ đẹp ở tất cả mọi người. Anh sẽ mãi đồng hành cùng tôi".Ngày 8-6, người ta đã phát hiện thi thể đầu bếp nổi tiếng 61 tuổi Anthony Bourdain trong một phòng tại khách sạn ở Kaysersberg, Pháp khi ông tới Pháp để thực hiện quay phần mới cho chương trình Parts Unknown. Sau đó nhà chức trách xác nhận ông đã tự tử bằng cách treo cổ trong phòng tắm khách sạn. Đầu bếp ăn bún chả cùng Tổng thống Obama treo cổ tự tử Đầu bếp ăn bún chả cùng Tổng thống Obama treo cổ tự tử TTO - Anthony Bourdain - đầu bếp kiêm nhân vật truyền hình nổi tiếng - người từng cùng Tổng thống Mỹ Barack Obama ăn bún chả Hà Nội trong chuyến thăm Việt Nam năm 2016 - vừa qua đời ngày 8-6 ở tuổi 61. Nguyên nhân ban đầu: tự tử.

D. KIM THOA


BÌNH LUẬN
GỬI BÌNH LUẬN

Create AccountLog In Your AccountPháp Đầu

bếp quá cố

đầu bếp Anthony

Pháp ngày 13

hài đầu

táng tại
được hỏa táng
đã được hỏa
đưa về

táng tại

Pháp Đầu bếp

Thi hài đầu bếp Anthony Bourdain đã được hỏa táng tại Pháp - Điểm Tin Ngày

sẽ được đưa

được hỏa

sáu (15
cố Anthony Bourdain
ngày thứ
bếp Anthony

về Mỹ

ngày thứ sáu
sẽ được

được hỏa táng

tại Pháp

quá cố

Anthony Bourdain đã

Anthony Bourdain

Bourdain đã

ngày 13

và tro

cố Anthony

cốt của ông

Bourdain đã được

6 và
Anthony Bourdain
ngày 13 6
hài đầu bếp
tại Pháp ngày

đã được hỏa

và tro cốt
hỏa táng tại
thứ sáu (15
đưa về Mỹ
Bourdain đã
Tin Ngày
Đầu bếp tự tử

đã được

6 và tro

bếp Anthony

của ông sẽ

Parts Unknown

trong ngày thứ

đầu bếp

Đầu bếp

Điểm Tin

Mỹ trong
Pháp Điểm

bếp quá

Parts Unknown
của ông

Anthony Bourdain

Đầu bếp quá cố Anthony Bourdain đã được hỏa táng tại Pháp ngày 13-6 và tro cốt của ông sẽ được đưa về Mỹ trong ngày thứ sáu (15-6)

hỏa táng
(15 6)
tại Pháp

bếp Anthony Bourdain

về Mỹ trong
táng tại Pháp
ông sẽ
được hỏa
Bourdain đã

Thi hài đầu bếp Anthony Bourdain đã được hỏa táng tại Pháp

được đưa về

tro cốt của

Mỹ trong ngày

Thi hài

táng tại
Anthony Bourdain

hỏa táng tại

cốt của

Anthony Bourdain

quá cố Anthony

tro cốt
hỏa táng
được hỏa
Anthony Bourdain đã

trong ngày

tại Pháp

đã được

hỏa táng

hài đầu
Thi hài
thứ sáu

Thi hài đầu

ông sẽ được

13 6 và

đã được

13 6

Pháp ngày

sáu (15 6)

tại Pháp Đầu

Bourdain đã được

Đầu bếp quá

táng tại Pháp

Đầu bếp tự tử
được đưa
đầu bếp
j
(0.06 giây)