Bảo tàng James Bond trên núi Alps - bối cảnh phim Spectre

Bảo tàng James Bond trên núi Alps - bối cảnh phim Spectre

13

Một bảo tàng mới về 007 đã được xây dựng và sắp mở cửa vào ngày 12-7 tới đây trên đỉnh ngọn núi ngọn núi Gaislachkogl ở Sölden, Áo thuộc dãy núi Alps, bối cảnh trong bộ phim Bond mới nhất là Spectre.

Bảo tàng James Bond trên núi Alps - bối cảnh phim Spectre - Ảnh 1.Bảo tàng về James Bond được xây dựng trên ngọn núi là bối cảnh của phim Spectre - Ảnh: CNNBảo tàng James Bond nằm cạnh nhà hàng băng Q - cũng xuất hiện trong Spectre với tư cách là văn phòng của nhân vật tiến sĩ Madeleine Swann. Du khách có thể đến bảo tàng bằng cáp treo.Neal Callow - Giám đốc sáng tạo và Giám đốc nghệ thuật của chuỗi phim James Bond trả lời CNN: "Đây là bối cảnh và vị trí phim James Bond đã quay, nằm trên một đỉnh núi cao 3.000 mét". Callow là giám đốc nghệ thuật trong bốn bộ phim Bond gần đây nhất là: Casino Royale - 2006, Quantum of Solace - 2008, Skyfall - 2012 và Spectre - 2015. Callow giải thích: Khi quay Spectre, "Chúng tôi tìm một bối cảnh hoàn hảo phù hợp với tính cách của nhân vật tiến sĩ Madeleine Swann - cô ấy có cuộc gặp gỡ lạnh lùng với James Bond. Chúng tôi muốn một nơi nào đó cao trên núi với kiến trúc độc đáo, hiện đại".Bảo tàng James Bond trên núi Alps - bối cảnh phim Spectre - Ảnh 2.Nhà hàng Q trong mùa đông - Ảnh: The IndependentVà họ đã phát hiện ra nhà hàng băng Q - đáp ứng đầy đủ những tiêu chi trên và có tầm nhìn tuyệt vời ra dãy núi Alps. Nay nhà hàng Q là hàng xóm của bảo tàng Bond mới xây. Cả hai tòa nhà đều do kiến trúc sư Johann Obermoser thiết kế. Ý tưởng xây dựng bảo tàng Bond đến từ ông Jakob Falkner, người sở hữu hệ thống cáp treo ở Solden. Nó được xây dựng bên trong một khối băng vĩnh cửu trên núi và luôn được ổn định ở nhiệt độ 1 độ C để không gây ảnh hưởng đến khối băng. Bảo tàng James Bond trên núi Alps - bối cảnh phim Spectre - Ảnh 3.Tầm nhìn tuyệt đẹp từ bên trong bảo tàng Jame Bond ra núi AlpsCallow nói: "Ông ấy muốn kéo dài mối liên hệ giữa 007 với khu nghỉ dành cho trượt tuyết mình để thu hút thêm du khách du khắp thế giới, những người không nhất thiết phải đến để trượt tuyết, mà có thể vì muốn ghé thăm dãy núi Alps và thăm James Bonds".Bảo tàng Bond có thiết kế ấn tượng - giống như một hang ổ của nhân vật phản diện trong phim và thể hiện niềm đam mê của Bond với công nghệ cao. Callow cho biết: "Chúng tôi muốn nó mang lại cảm giác như một nơi mà bạn có thể thấy James Bond hành động". Bảo tàng James Bond trên núi Alps - bối cảnh phim Spectre - Ảnh 4.Bảo tàng James Bond trên núi Alps - bối cảnh phim Spectre - Ảnh 5.Bảo tàng Jame Bond cũng thể hiện rõ nét niềm đam mê của Bond đối với công nghệ cao và những thiết kế đột phá - Ảnh: CNN Đạo diễn phim James Bond qua đời ở tuổi 97 Đạo diễn phim James Bond qua đời ở tuổi 97 TTO - Đạo diễn người Anh Lewis Gilbert, người thực hiện các bộ phim Alfie, Educating Rita và ba phim trong loạt phim James Bond vừa qua đời ở tuổi 97.

HỒNG VÂN


BÌNH LUẬN
GỬI BÌNH LUẬN

Create AccountLog In Your Accountxây dựng
007 đã

Áo thuộc dãy

mở cửa

ngọn núi ngọn
ngày 12
sắp mở cửa

James Bond

tàng James
trên núi

Gaislachkogl ở

cửa vào ngày

Áo thuộc
cảnh phim

007 đã được

mới nhất là
trên đỉnh

đây trên

ngày 12 7

trên núi

bối cảnh phim Spectre

về 007 đã

xây dựng và

Spectre Một

trên núi Alps

Tin Ngày

vào ngày

núi Alps

phim Bond

Spectre Điểm

bảo tàng mới

sắp mở

Alps bối cảnh

Spectre
trong bộ
ngọn núi

bối cảnh trong

ở Sölden Áo
cửa vào
núi ngọn
Bảo tàng James Bond Điệp viên 007 Áo

ngọn núi

trên đỉnh ngọn

James Bond

bộ phim

bảo tàng

phim Bond mới
Bond trên
phim Spectre

tàng James Bond

núi Gaislachkogl

phim Spectre

dãy núi Alps
Một bảo

thuộc dãy

Alps bối
và sắp
Áo
cảnh trong bộ

đã được xây

Spectre Một bảo

núi Alps

Alps bối cảnh
tới đây
núi Alps bối
là Spectre
vào ngày 12
Bảo tàng

được xây

Bảo tàng James Bond trên núi Alps - bối cảnh phim Spectre - Điểm Tin Ngày

bộ phim Bond

Một bảo tàng

Alps bối

tàng mới

ở Sölden

mới về 007

Bond trên

Điệp viên 007

cảnh phim

núi Alps
7 tới đây
cảnh trong
đây trên đỉnh

núi Alps bối

James Bond trên

Một bảo tàng mới về 007 đã được xây dựng và sắp mở cửa vào ngày 12-7 tới đây trên đỉnh ngọn núi ngọn núi Gaislachkogl ở Sölden, Áo thuộc dãy núi Alps, bối cảnh trong bộ phim Bond mới nhất là Spectre

Sölden Áo thuộc

mở cửa vào

tới đây trên

cảnh phim Spectre
núi ngọn núi
Alps bối

bối cảnh

Điểm Tin

mới nhất

Bond mới nhất

Bảo tàng James Bond trên núi Alps

12 7 tới
bối cảnh
đỉnh ngọn
Bảo tàng James
Gaislachkogl ở Sölden
mới về

thuộc dãy núi

về 007

phim Spectre Một

12 7

được xây dựng

ngọn núi Gaislachkogl

Spectre
bối cảnh phim

Sölden Áo

đỉnh ngọn núi

bối cảnh

Bảo tàng

nhất là Spectre

Bảo tàng James Bond

dãy núi

đã được

Bond trên núi

dựng và sắp
tàng mới về

trong bộ phim

7 tới

tàng James

và sắp mở

Bond mới

nhất là

dựng và

núi Gaislachkogl ở

j
(0.04 giây)