Nhiều tay vợt háo hức với giải quần vợt Hội nhà báo TP.HCM 2018

Nhiều tay vợt háo hức với giải quần vợt Hội nhà báo TP.HCM 2018

169

Nằm trong chương trình kỷ niệm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21.6), Hội Nhà báo TP.HCM phối hợp với Báo Thanh Niên tiếp tục tổ chức giải quần vợt truyền thống.

Giải quần vợt Hội Nhà báo 2018 dành cho các lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo đài trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận, đồng thời mở rộng cho một số tay vợt doanh nghiệp đứng ghép chung với các nhà báo tham gia nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu, hợp tác tốt .
Lần đầu tiên sau nhiều năm tổ chức, giải năm nay có gần 100 tay vợt của 18 đơn vị báo chí và 14 đơn vị doanh nghiệp tham gia sẽ tranh tài 6 nội dung gồm đôi nam lãnh đạo trên 50 tuổi, đôi nam trên 45 tuổi, đôi nam dưới 45 tuổi, đôi nam nữ, đơn nam và đôi nam báo chí- doanh nghiệp. Đây là con số đông đảo cho thấy sự lớn mạnh của phong trào đồng thời rất nhiều tay vợt đến với giải không chỉ là niềm đam mê mà còn muốn thử thách khả năng trước các đối thủ, qua đó học hỏi trau dồi thêm kinh nghiệm.
Nhiều tay vợt háo hức với giải quần vợt Hội nhà báo TP.HCM 2018 - ảnh 1

Nhà báo Lê Hải đang công tác ở báo Nông Nghiệp năm nay dù đã hơn 60 vẫn còn rất sung. Mỗi khi đến với giải nhà báo, ông đều không ngủ được không phải vì thức khuya xem bóng đá như ông thường nói trước đây mà chính là suy nghĩ hôm sau thi đấu sẽ dùng ‘chiêu’ gì để thể hiện tốt nhất khả năng của mình tạo ấn tượng cho đồng nghiệp. Trên sân ông luôn được các tay vợt đánh giá cao và luôn gây sự chú ý cho mọi người khi cứ sau mỗi cú đánh lại hét lên một cách mạnh mẽ.
Còn nhà báo Đỗ Văn Lũy của báo Người Lao Động luôn hồ hởi khi đến với giải nhà báo. Anh theo sát mọi diễn biến, cập nhật từng thông tin, dự đầy đủ các cuộc họp chuyên môn từ bốc thăm, xếp lịch, chọn sân, chọn bên đánh và quan sát đối thủ thi đấu. Sự tỉ mỉ đó giúp anh Lũy luôn vào sâu trong bất cứ giải nào anh tham gia và luôn rinh giải ở những nội dung anh góp mặt.
Thú vị ở chỗ giải đấu lần này các tay vợt tham dự nội dung lãnh đạo đông nhất từ trước đến nay. Ngoài những cái tên quen thuộc như Dương Vũ Thông (phó chủ tịch Hội Nhà báo TPHCM), Nguyễn Quang Thông (Tổng biên tập báo Thanh Niên), Trần Văn Úy (Tổng giám đốc SCTV), Lê Công Đồng, Vương Quyền (Tổng giám đốc và Phó Tổng giám đốc Đài VOH).. lần đầu tiên có sự tham gia của các tay vợt như Cao Anh Minh (phó TGĐ HTV), Trần Đoàn Trung, Bùi Thanh Liêm (Tổng biên tập và Phó Tổng biên tập báo Người Lao Động), Nguyễn Ngọc Hồi (Phó Giám đốc VTV 9), Phạm Minh Tuấn (Tổng biên tập tạp chí khoa học chính trị), Nguyễn Tấn Vinh (Phó Giám đốc học viện chính trị khu vực 2). Bên cạnh đó các tay vợt mời thuộc Sở VHTT, liên đoàn quần vợt và VPF cũng tham gia khá đông như ông Huỳnh Thanh Nhân (Giám đốc Sở VHTT TP.HCM), Nguyễn Quốc Kỳ (Chủ tịch LĐ quần vợt VN), Nguyễn Đình Trung (chủ tịch LĐ quần vợt TPHCM), Nguyễn Văn Hùng (thường vụ tỉnh ủy Bình Dương, LĐ quần vợt Bình Dương), Hồ Hồng Thạch (chủ tịch CT bóng đá Bình Dương), Võ Quốc Thắng (nguyên chủ tịch VPF).

Nhiều tay vợt háo hức với giải quần vợt Hội nhà báo TP.HCM 2018 - ảnh 2
Giải quần vợt Hội Nhà báo hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn Khả Hòa

Giải đấu lần này HTV vẫn là đơn vị đông nhất tham dự nhiều nội dung nhất. Ngoài các ứng viên nặng ký như Mã Chí Thông - Nguyễn Quang Trung (HTV) và Ngô Văn Công - Lý Minh Triết ở giải đôi nam dưới 45 tuổi, bất ngờ hứa hẹn sẽ đến ở hầu hết các giải còn lại, nhất là giải dành cho báo chí- doanh nghiệp lần đầu có đến 20 cặp tham gia
Giải sẽ thi đấu trong 2 ngày 16, 17.6 tại cụm sân mái che Hoàng Thiên (Q 8) với tổng giải thưởng khoảng 50 triệu đồng. Đồng hành cùng giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM 2018 là các đơn vị tài trợ chính Ngân hàng TMCP Kiên Long, Tổng công ty Becamex IDC, đồng tài trợ CTCP Địa ốc Hưng Thịnh, Ngân hàng HD Bank, Công ty Yến sào Khánh Hòa, Công ty du lịch Vietravel và các đơn vị hỗ trợ như Công ty Quà Việt, Dệt Thái Tuấn, Anovafeed...

Nhiều tay vợt háo hức với giải quần vợt Hội nhà báo TP.HCM 2018 - ảnh 3

Đăng Khoa


BÌNH LUẬN
GỬI BÌNH LUẬN

Create AccountLog In Your Accountquần vợt

vợt háo

chức giải quần
Thanh Niên
Nằm trong

tiếp tục tổ

Hội Nhà báo

trong chương

tổ chức giải

2018 Điểm

Nhiều tay

mạng Việt

giải quần

chí cách mạng

Nằm trong chương

hức với giải

Hội nhà

Nhiều tay

vợt truyền thống

giải quần

trình kỷ

quần vợt

cách mạng

Thanh Niên tiếp

báo chí

vợt truyền

báo chí cách
HCM 2018 Nằm

Nằm trong chương trình kỷ niệm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21

với giải
giải quần vợt

truyền thống

ngày báo

2018 Nằm

trong chương trình

quần vợt truyền

mạng Việt Nam

Nhiều tay vợt háo hức với giải quần vợt Hội nhà báo TP.HCM 2018 - Điểm Tin Ngày

Nhà báo TP

TP HCM 2018

trình kỷ niệm

vợt Hội

kỷ niệm
Báo Thanh
phối hợp với

báo TP

giải quần vợt hội nhà báo

HCM 2018

nhà báo
TP HCM
Nhà báo

tay vợt

cách mạng Việt
vợt Hội nhà

HCM phối hợp với Báo Thanh Niên tiếp tục tổ chức giải quần vợt truyền thống

tục tổ
Niên tiếp
hức với

Việt Nam

vợt Hội

Điểm Tin
vợt háo hức

tay vợt háo

Báo Thanh Niên

tiếp tục

ngày báo chí

HCM phối hợp

nhà báo

quần vợt

tục tổ chức

chương trình kỷ

Nam (21 6)
chức giải

báo TP

giải quần

Nam (21

6), Hội Nhà báo TP

Báo Thanh Niên giải quần vợt hội nhà báo

2018 Nằm trong

6) Hội

với giải

HCM 2018

hợp với

hợp với Báo

Hội Nhà

kỷ niệm ngày

chương trình

hức với

giải quần vợt

Tin Ngày

Việt Nam (21

báo TP HCM
niệm ngày báo
Hội nhà báo
Nhiều tay vợt
nhà báo TP

tổ chức

(21 6) Hội

Niên tiếp tục

niệm ngày
Báo Thanh Niên
háo hức

háo hức

HCM 2018

quần vợt Hội

Nhiều tay vợt háo hức với giải quần vợt Hội nhà báo TP

với Báo Thanh

báo TP HCM

báo TP
TP HCM

TP HCM phối

TP HCM

chí cách

tay vợt

với Báo
phối hợp
6) Hội Nhà
vợt háo
với giải quần

(21 6)

Hội nhà

háo hức với

HCM phối
j
(0.09 giây)