Avengers: infinity war gia nhập câu lạc bộ 2 tỉ đô-la doanh thu

Avengers: infinity war gia nhập câu lạc bộ 2 tỉ đô-la doanh thu

209

2,002 tỉ đô-la là doanh thu toàn cầu mà bộ phim Avengers: infinity war (tựa Việt: Avengers: Cuộc chiến vô cực) đã thu về được tính đến thời điểm này.

Trailer phim Avengers: Infinity war - Cuộc chiến vô cựcCông chiếu từ cuối tháng 4 -2018 với rất nhiều kỉ lục được phá như lượng vé bán sớm lớn nhất, phim đạt 1 tỷ đô nhanh nhất…, cuối cùng Avengers: infinity war - bộ phim đánh dấu 10 năm phát triển vũ trụ điện ảnh Marvel đã gia nhập câu lạc bộ "tinh tú" 2 tỉ đô.Đây là bộ phim thứ tư vượt qua mốc 2 tỉ đô. Ba bộ phim trước đó là Avatar (2009) với 2,787 tỉ đô, Titanic (1997) với 2,187 tỉ đô và cuối cùng là Star wars: the force awakens (2015) với 2,068 tỉ đô. Như vậy chỉ còn cách Star wars: the force awakens vài chục triệu đô, Avengers: infinity war có thể vươn lên thứ 3 trong khi phim vẫn còn đang được chiếu ở Trung Quốc và thị trường Bắc Mỹ.Avengers: infinity war gia nhập câu lạc bộ 2 tỉ đô-la doanh thu - Ảnh 2.Avengers infinity war đã đạt được 2 tỷ đô - con số mơ ước của mọi bom tấnĐây là con số vô cùng ấn tượng dành cho Disney và Marvel studios, khi bộ phim này được công chiếu vào dịp hè, không phải là dịp đặc biệt "hút khách" như mùa Giáng sinh mà ba bộ phim trước ra mắt.Trong 2 tỉ đô mà Avengers: infinity war thu được có 656,1 tỷ đến từ doanh thu khu vực Bắc Mỹ và phần còn lại đến từ các thị trường quốc tế. Tuy nhiên dù Avengers: infinity war có màn ra mắt hoành tráng với 257,6 triệu đô nhưng doanh thu tổng tại thị trường nội địa vẫn thua kém so với người anh em Black Panther (2018) lúc này đã cán mốc 700 triệu đô. Bù lại ở thị trường quốc tế thì Avengers: infinity war có màn trình diễn rất ấn tượng.Tại Việt Nam, Avengers: infinity war đã phá kỉ lục của Em chưa 18 để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất từ trước đến giờ với 175 tỉ đồng chỉ sau 2 tuần công chiếu. Còn tại Trung Quốc, Avengers: infinity war với doanh thu tính đến thời điểm này là 370 triệu đô cao thứ 3 trong số những phim của Disney, đứng sau hai phim hoạt hình Coco (2017) và Zootopia (2016).Avengers: infinity war gia nhập câu lạc bộ 2 tỉ đô-la doanh thu - Ảnh 3.Cảnh trong phim Ant-Man and the Wasp sắp ra mắtTrong khi đó, một thương hiệu đình đám khác của Disney là Star wars đang vấp phải khó khăn. Bộ phim mới nhất Solo: a star wars story có nguy cơ không thu hồi vốn. Marvel studios chứng tỏ sức bền và khả năng kiếm lợi nhuận tuyệt vời của mình, đồng thời nó có đầy đủ cơ sở và sự tự tin cho kế hoạch tiếp theo.Giai đoạn 3 của vũ trụ điện ảnh Marvel tiếp tục với bộ phim thứ 20 sẽ ra mắt trong mùa hè này là Ant-Man and the Wasp nói về siêu anh hùng người Kiến. Giai đoạn 4 đang được lên kế hoạch với những chuyến phiêu liêu mới mà chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios hứa hẹn sẽ đặc sắc và không nhàm chán. Ai cũng sợ Avengers lấy ai giữ ‘gôn’ cho phim Việt? Ai cũng sợ Avengers lấy ai giữ ‘gôn’ cho phim Việt? TTO - 'Nếu vào ngày đất nước kỉ niệm ngày thống nhất mà không có phim Việt ra rạp cho người dân xem, chẳng phải đáng buồn lắm sao?', Phó Tổng Giám đốc Công ty BHD bà Ngô Thị Bích Hạnh.

NGUYỄN TUẤN


BÌNH LUẬN
GỬI BÌNH LUẬN

Create AccountLog In Your Accounttính đến

gia nhập

tỉ đô

Cuộc chiến vô

Thị trường Bắc Mỹ
đô la

Avengers: Cuộc

lạc bộ

war gia

cầu mà bộ

2 tỉ

lạc bộ 2
2 002

Avengers: infinity war gia nhập câu lạc bộ 2 tỉ đô-la doanh thu

về được tính

tỉ đô la

chiến vô cực)

là doanh thu

Tin Ngày

đến thời
002 tỉ đô

infinity war (tựa

mà bộ phim
đã thu về

thời điểm

đô la doanh

thu về

thu Điểm

chiến vô

la là doanh
002 tỉ

vô cực) đã

cực) đã
gia nhập câu
2 tỉ
Avengers: infinity war

toàn cầu mà

la doanh thu

bộ 2 tỉ

đô la là

infinity war

thu toàn

infinity war

Điểm Tin

Avengers: infinity

doanh thu 2

là doanh

doanh thu
đô la
cực) đã thu
infinity war
Việt: Avengers:
2 tỉ đô

nhập câu

câu lạc bộ

doanh thu toàn

(tựa Việt:

bộ phim Avengers:

tỉ đô

2 002 tỉ

doanh thu

phim Avengers: infinity
doanh thu

war gia nhập

2,002 tỉ đô-la là doanh thu toàn cầu mà bộ phim Avengers: infinity war (tựa Việt: Avengers: Cuộc chiến vô cực) đã thu về được tính đến thời điểm này

đến thời điểm
thời điểm này

đô la

la là

nhập câu
Thị trường Bắc Mỹ

toàn cầu

Avengers: infinity war

được tính

mà bộ

Avengers: infinity

thu toàn cầu

tỉ đô

về được

câu lạc

thu 2

Avengers: Infinity War

nhập câu lạc

la doanh

war (tựa

la doanh
đã thu
thu 2 002
Việt: Avengers: Cuộc

phim Avengers:

bộ phim
Avengers: Cuộc chiến vô cực
war (tựa Việt:

điểm này

thu về được

Avengers: infinity

bộ 2

war gia

(tựa Việt: Avengers:

Avengers: Cuộc chiến
tính đến thời
tỉ đô la

Avengers: infinity war gia nhập câu lạc bộ 2 tỉ đô-la doanh thu - Điểm Tin Ngày

infinity war gia

cầu mà
gia nhập
Avengers: Infinity War Avengers: Cuộc chiến vô cực

được tính đến

bộ 2
Cuộc chiến

lạc bộ

câu lạc
vô cực)
j
(0.16 giây)